Home » สุ่มนิยาย

สุ่มนิยาย

หน้านี้ คือหน้าสุ่มนิยาย สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะอ่านนิยายเรื่องอะไรดี โดยจะสุ่มครั้งละ 15 เรื่อง หากต้องการสุ่มใหม่อีกครั้ง ให้ คลิกที่นี่ ค่ะ

 • มายาวี เล่ม 1-2 – ณารา

  โซลพยายามป้องกันทุกวิถีทาง ไม่ให้เธอถูกเทพบาลามพาตัวเธอย้อนกลับไปในอดีต หากเมื่อเป็นพระประสงค์ของเทพเจ้า มนุษย์เดินดินอย่างเขาก็สุดจะยื้อไว้ได้ มายาวีถูกพาย้อนเวลากลับไปใน ค.ศ.๕๖๕ และพบกับอีชคีน นายกองหนุ่ม บุตรชายนายพลคินิชคานผู้ยิ่งใหญ่แห่งพาคามัล ที่ซื้อตัวเธอจากเวทีประมูลทาส

 • ร้อย(รัก)ตำลึงทอง เล่ม 1-2 (นิยายจีน) – linglan

  “จะคบหาใครก็ต้องดูดีๆนะหว่าหวา ส่วนเรื่องแต่งงาน อารอให้หว่าหวาแต่งก่อนดีหรือไม่” “กว่าหว่าหวาจะแต่ง อาฟงก็กลายเป็นตาแก่พอดี” “ถ้าอาแก่ หว่าหวาจะรังเกียจอาหรือ” “ไม่รังเกียจเจ้าค่ะ หากไม่มีใครแต่งงานกับอาฟง หว่าหวาจะแต่งกับอาฟงเอง หว่าหวาจะได้ดูแลอาฟงตลอดไปดีหรือไม่เจ้าคะ”

 • เจ้าสาวฉบับตกฟาก – รพัด

  ชานัน ผู้หมวดสาวดวงเหล็กไหล ทายาทเจ้าของค่ายมวยชื่อดัง ที่พกความห้าว บ้า แข็ง และกวนโอ๊ยมาเต็มอัตตราศึก เควิน นักธุรกิจหนุ่มหล่อทุกกระเบียด ทายาทเจ้าของบริษัทอัญมณีชื่อดัง ผู้รักความเป็นระเบียบและความสมบูรณ์แบบในชีวิต เมื่อทั้งสองโคจรมาพบกัน ตำนานรักสุดกวน ที่ทุกคนต้องจารึกไว้

 • รดีซ่านทรวง เล่ม 1-2 – โม พิมพ์พลอย

  อนงค์นาง เดินทางจากกรุงเทพฯ มาแต่งงานกับคนแปลกหน้าที่เพชรบูรณ์ เขาเป็นชาวสวนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ผิวคล้ำ หน้ารกไปด้วยหนวดเคราราวกับมหาโจร เธอจะรักเขาได้ไหมและอยู่กับเขาได้หรือเปล่า ‘อนงค์นาง ใช่ไหม’ เสียงของเขาห้าวทุ้มแฝงความคุกคาม ร่างสูงบึกบึนด้วยกล้ามเนื้อยืนอยู่ตรงหน้า

 • เชลยรักจอมเถื่อน – อัยย์ญาดา

  “คุณคิดจะทำอะไร” “คิดจะทำมิดีมิร้าย” “ถอยออกไปนะ พ่อเลี้ยงชรัน!” “ไม่เต็มใจอยากเป็นเมียฉันทำไมไม่ปฏิเสธผู้ใหญ่ไปตั้งแต่แรก” “พายก็แค่อยากตอบแทนที่คุณเคยช่วยชีวิตไว้เท่านั้น” “ถ้าแค่อยากตอบแทนบุญคุณ วิธีอื่นก็มีหรือจะยอมนอนกับฉันสักครั้งสองครั้งก็น่าจะพอแล้วนะ ไม่จำเป็นต้องฝืนใจตัวเองขนาดนั้นหรอก”

 • I NEED LOVE ปรารถนาหัวใจซาตาน – Unpretty_No.9

  เสียแม่บุญธรรมกะทันหันจนต้องมาอยู่กับคนไม่คุ้นเคยว่าแย่แล้ว แต่ที่แย่กว่านั้นคือการถูกคนในบ้านหลังใหม่เกลียดขี้หน้าเอา อันนาตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก หากแต่นานวัน ทุกเริ่มผ่านไปได้ด้วยดี ดี…จนกระทั่ง “เด็กดี… เธอชอบฉันไม่ใช่หรือไง” พูดพลางจูบลงที่ใบหู กลิ่นหอมอ่อนๆ ลอยเข้าไปกระตุ้นความกระหาย

 • จอมใจเคียงรัก (นิยายจีน) – T’TINGLING

  หลี่จิ้งเด็กหญิงวัยห้าขวบสูญเสียความทรงจำ ถูกอาจารย์เก็บไปเลี้ยง ฝึกวิชาให้ นางเรียนรู้ได้ไว เก่งเกือบทุกอย่างอาจารย์พอใจมากมีเพียงอย่าเดียวที่ขัดใจเขา คือนิสัยของนาง เฉยชา นิ่งเงียบ ไร้อารมณ์ เป็นท่อนไม้! หลี่จิ้งเกาหัว คือว่า…นางผิดที่ตรงไหนหรือ?

 • เล่ห์ประกาศิต – เพียงดารา – นวินดา

  เซบาสเตียน สไนเดอร์ (คุณใหญ่) หนุ่ม(เกือบ)ใหญ่ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ผู้มีนัยน์ตาชวนฝัน แถมหล่อล่ำน่าปล้ำเป็นที่สุด ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็สามสิบสามปีดีดัก ฝ่าดงสาวงามมาก็นับแทบไม่หวาดไม่ไหว ทว่าเจ้าพ่ออุตสาหกรรมขนส่งทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในน่านน้ำอันดามัน ดันมาตกหลุมแม่สาวน้อยวัยกระเตาะ

 • ยามเมื่อไร้รัก (นิยายจีน) – จิณณ์ชญา

  วันนั้นนางรวบรวมความกล้าที่จะบอกความในใจกับเขา แต่กลับได้มารู้ว่าเขามีหญิงสาวในใจอยู่แล้ว และที่สำคัญคือน้องสาวที่นางเกลียดที่สุด หากแต่วันนี้ได้กลับมาเลือกอีกครั้งอิงตานจะขอตัดใจเสียตอนนี้

 • สตรีอย่างข้าอะไรก็เป็นที่สุด (นิยายจีน) – ล้านปีแสง

  ปากเสีย ใจกล้า หน้าด้าน ยังมีอะไรอีกที่ไม่สุด ก็ข้าเป็นถึงบุตรสาวหัตถ์พญายมผู้เลื่องชื่อนี่นา จะทำให้บิดาเสื่อมเสียมิได้ ในยุทธภพ มีคำล่ำลือเกี่ยวกับธิดาพญายม ถึงความชั่วร้ายของนาง บ้างก็ว่านางฆ่าคนไม่เลือก ชอบบังคับขืนใจบุรุษ เป็นสตรีที่หน้าด้านไร้ยางอาย มิหนำซ้ำนางยังเป็นคนอัปลักษณ์

 • สาววัยทองขอลองรับบทภรรยา “ตัวร้าย” (นิยายจีน) – กุ้งอบวุ้นเส้นในหม้อดิน

  สกุณาสาวใหญ่วัยทองเจ้าของสถาบันสอนทำอาหารที่โด่งดัง ตายไปเกิดใหม่ในร่าง เฉินชิงหรู คุณหนูสาวตัวร้ายวัย 17 ที่หวังจะจับ หลี่ชงหยวน หนุ่มน้อยหน้าหล่อเป็นสามี เอาสิ! ถึงแม้หนุ่มน้อยคนนั้นจะไม่ชอบหน้าคุณหนูสาวคนนี้ แต่เธอจะขอสานต่อภารกิจของเจ้าของร่างเอง และจะมัดใจเขาด้วยเมนูอาหาร

 • BLUE AMOUR พันธะสีน้ำเงิน (Yaoi) – zearet17

  อองเดร ไอยกุลเป็นอัลฟ่าผู้สืบทอดตระกูล ไอยกุล รุ่นต่อไป สำหรับเขาแล้ว อารดา ไอยกุล คือภรรยาเพียงหนึ่งที่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง เพียงแต่อารดานั้น ขอหย่าทั้งที่แต่งงานกันได้แค่ปีเดียว เขาไม่ยอม อารดาจึงทำทุกวิธีการเพื่อให้เขาเซ็นกระดาษใบนั้น ส่วนบุษบัน เป็นเลขาโอเมก้าชายข้างกายอองเดร

 • มาเฟียทาสรัก – กัณฑ์กนิษฐ์

  “เธออ้างว่าเป็นเมียฉัน ฉันก็ต้องเคยจับเคยดูดบ้าง นี่คิดไม่ออกว่าเคยทำแบบนั้น” กาฟีลด์เริ่มอารมณ์เย็นลง เมื่อเห็นใบหน้าที่เธอพยายามทำให้เย็นชาแดงก่ำ เด็กน้อยคิดว่าจะทำตัวเหนือเขาอย่างนั้นเหรอ ตายแล้วไปเกิดใหม่ยังง่ายกว่า “ฉันแนะนำตัวเป็นว่าที่” “ฉันขอเจรจากับคุณได้ไหมคะ” “ความกล้าหายไปหมดแล้วหรือไงเมียจ๋า”

 • ยอดชายาแห่งใต้หล้า (นิยายจีน) – เจี่ยนอิง

  เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกับเขา เธอถึงกับเอ่ยปากขอหย่ากับท่านอ๋องผู้เป็นสามีที่ไม่เคยพบหน้ากัน แต่ทั้งที่คิดว่าจะได้ครองคู่กับเขาแล้วแท้ๆ เธอกลับได้รู้ฐานะของเขาว่าสูงส่งกว่าที่คิดไว้หลายเท่านัก ที่สำคัญ… เขายังเป็นคนเดียวกับสามีเดนมนุษย์ที่ไม่เคยเหลียวแลเธอเลย…

 • คลั่งรักอนาคอนด้า (Yaoi) – เจ้าเดซี่

  เพียงเพราะเขาไปรู้ความลับที่ไม่สมควรขององค์กร ทำให้เขาถูกทิ้งให้ตายอยู่ในป่า แต่แทนที่เขาจะตายกลับต้องกลายมาเป็นตัวเมียให้กับงูยักษ์ใหญ่พวกนั้นสมสู่…เพราะเซรุ่มนั่น