Home » สุ่มนิยาย

สุ่มนิยาย

หน้านี้ คือหน้าสุ่มนิยาย สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะอ่านนิยายเรื่องอะไรดี โดยจะสุ่มครั้งละ 15 เรื่อง หากต้องการสุ่มใหม่อีกครั้ง ให้ คลิกที่นี่ ค่ะ

 • ตื่นมาเป็นชายาชินอ๋อง (นิยายจีน) – อี๋เฟย

  “หากมิอาจหย่าร้างได้ เอาเช่นนี้ดีหรือไม่เพคะ เราเป็นสามีภรรยากันเพียงในนาม ต่างคนต่างอยู่ไม่ยุ่งเกี่ยวกัน ชินอ๋องจะแต่งชายาสักกี่คนก็ตามแต่พระทัย ตกลงตามนี้นะเพคะ” ดาริณหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ที่วิญญาณมาอยู่ในร่างของพระชายาจางเหมยฮวา เอ่ยขึ้นเสียงหนักแน่น หมิงหยางชินอ๋องที่ไม่คาดคิดว่า

 • SAVAGE WIFE เมียใจมาร – พันเก้า

  สำหรับฉัน ‘บีลีฟ’ ว่าที่คุณหมอสุดเฮี้ยว ไม่เคยต้องการงานแต่งจอมปลอมนี่เลยสักนิด ความผิดพลาด ทำให้โลกอันแสนเบี้ยวๆ เหวี่ยงผู้ชายอันตราย นิสัยอันธพาลมาให้ฉันอย่างไม่เต็มใจ ‘เวฬา’ เป็นทั้งสามีและตัวปัญหาที่ฉันวางแผน ฆาตกรรม ทุกลมหายใจ เขามันศูนย์รวมของความอโคจร หล่อ เลว แรง และโคตรจะมั่ว!

 • Just friend เราจะเป็นเพื่อนกัน(ได้นานแค่ไหน) (แนว Yuri) – Ferrary_ff

  วรารินและอลิสชาเป็นเพื่อนสนิทกันมานานหลายปี แต่แล้วเมื่อต่างคนต่างเติบโตขึ้น ก็ต้องแยกย้ายและห่างหายกันไป และกลายเป็นคนแปลกหน้าต่อกัน จนกระทั่งวันหนึ่งที่ทั้งคู่ได้โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ดันมีใครคนหนึ่งที่จำอีกคนหนึ่ง “ไม่ได้” พวกเธอจะรื้อฟื้นความทรงจำขึ้นมาอีกครั้ง หรือทำความรู้จักกันใหม่

 • เวยเวย…ยิ้มนิดพิชิตใจ (นิยายจีน) – กู้ม่าน/ อัญชลี เตยะธิติกุล

  “แต่งงานกับผมเถอะ” มีคนเอ่ยประโยคนี้กับเวยเวย ไม่ใช่โลกแห่งความเป็นจริง แต่เป็นโลกในเกมออนไลน์ชื่อดังที่เธอติดงอมแงม และคนที่เอ่ยยังเป็น อี๋เซี่ยวไน่เหอ นักบรรเลงฉินผู้มีฝีมือขั้นเทพ จอมยุทธ์ชุดแดงอย่างเธอตกลงเป็นภรรยาของเขาเพื่อทำภารกิจในเกมเท่านั้น ทว่าทุกสิ่งที่เขาทำ ทุกคำที่เขาพูด

 • ร้อยเล่ห์แค้น แสนเล่ห์รัก – SHASHA

  “ผู้หญิงแบบนี้ไม่มีใครเอามาทำเมียหรอก รู้ตัวเอาไว้บ้างน่าจะดี” “แต่ก็มีคนแก่ๆคนหนึ่งเคยบอกข้าวอยู่หรอกค่ะ ว่าอยากให้ข้าวมาเป็นมะ…” กระดากจะพูดว่าเมียตามเขาเลยเลี่ยงไปว่า “เป็นแม่ของลูก” ธนากรบดกรามอย่างฉุนจัด เพราะคนแก่ๆคนหนึ่งที่ขวัญข้าวว่านั่นหาใช่ใครที่ไหนไม่ มันตัวเขาเองชัดๆ

 • ล้อมใจไว้ด้วยรัก – ทักษาวารี

  เมื่อความรู้สึกที่บ่มเพาะตั้งแต่วัยเยาว์ กลายเป็นความรัก หนุ่มสาวดอกไม้จำต้องกักเก็บมันเอาไว้ให้ลึกสุดใจ รักที่ต้องเก็บซ่อนเอาไว้ กลายเป็นความขมขื่นที่ต้องกล้ำกลืนทุกเมื่อเชื่อวัน จดหมาย…เปรียบเสมือนของหวานที่ช่วยชะล้างความขม รู้ตัวอีกทีหนุ่มสาวดอกไม้ก็เสพติดมันเข้าเสียแล้ว

 • พ่อพันธุ์ (นิยายจีน) – พราวพริ้ม (พลิ้วอ่อน)

  นางเก็บชายหนุ่มรูปงามผู้หนึ่งได้ เขาความจำเสื่อม ท่าทางไร้เดียงสา จึงล่อลวงเขามาทำ ‘พ่อพันธุ์’ ทว่าทาสหนุ่มหาได้เชื่องอย่างที่คิดไม่ วันดีคืนร้ายพ่อพันธุ์รูปงามกลับกลายเป็นหมีร้ายจอมหื่น ที่หมายมาดจะกลืนกินนางลงไปทั้งตัว! “ยังไม่พออีกหรือ ข้าเมื่อยเอวจะแย่แล้วนะ” “หากเมื่อย เจ้าก็นอนเฉยๆ ไม่ต้องขยับ”

 • 楊芳琴 หยางฟางชิน ยอดหญิงอัปลักษณ์ เล่ม 1-2 (จบ) (นิยายจีน) – ไป๋เซี๋ยน

  ปลายฟ้าที่ตายไป แต่กลับต้องมาเข้าเรื่องของคนอื่นที่ตายไปแล้วเช่นกัน แต่พอนางตื่นขึ้นมากลับเห็นใบหน้าของตนเอง “กรี๊ดๆๆๆๆ ทำไมใบหน้าฉันเป็นแบบนี้ กรี๊ดๆ แม่จ๋าหนูรับไม่ได้” เสียงร้องของพระสนมดังไปถึงตำหนักอื่น หลังจากนั้นพระสนมเป็นลมหมดสติไป ชาติก่อนนางทำอาชีพหมอศัลยกรรม

 • เกลียวมาร – นิราอร

  คนบางคน กว่าจะรู้คุณค่าของสิ่งที่เคยทิ้งขว้าง ก็ต่อเมื่อไม่มีสิ่งนั้นอยู่ข้างๆ อีกต่อไป… พาทิศ ไม่เคยคิดจะรักแม่ของลูก ที่ยอมจดทะเบียนสมรสก็เพราะเขาพลาดท่าทำหล่อนตั้งท้อง เดือนอ้าย เพราะความรักที่มีให้แก่พาทิศอย่างท่วมท้น ทำให้หล่อนยอมทนต่อสายตาดูแคลนของคนรอบกาย

 • คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน เล่ม 1-7 (จบ) (มังงะ) – Maki ENJOJI

  อยากเจอเจ้าชายเนื้อคู่ ทั้งที่พยายามเพื่อเหตุผลนั้น แต่ทำไมกลายเป็นแบบนี้? นานาเสะไล่ตามความฝันจนได้เป็นนางพยาบาล เธอจะได้เจอไคริหมอที่แอบปลื้มอีกครั้งและเริ่มคืนวันแสนสุข….!! ทั้งที่คิดอย่างนั้น แต่การพบพานเขา….กลับนำความวุ่นวายมาให้?

 • Kuroko no Basket คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส (มังงะ) – Ichiro Takahashi / Tadatoshi Fujimaki / Sawako Hirabayashi

  คางามิ ไทกะ เข้าชมรมบาสเก็ตบอสของโรงเรียนเซย์ริน และได้พบกับเด็กหนุ่มสุดจืดจางที่ชื่อว่า คุโรโกะ เท็ตสึยะ แม้คุโรโกะ ผู้มีเงาจางสุดขีดจะทำให้คางิมิผิดหวัด แต่จริงๆ แล้วเขาคือสมาชิกทีมสุดแกร่งในตำนานที่ถูกเรียกขานว่าเป็น “เจเนอเรชั่น ปาฏิหาริย์”…!?

 • พ่ายเสน่หาเมียบ้านไร่ – ภรปภัช

  เมื่อผู้เป็นมารดาส่งเขามาดัดนิสัยที่ “ไร่อิงฟ้า” ของเพื่อนสนิท อดีตซาตานร้ายเลยกลายเป็นสุภาพบุรุษรสหวาน ชนิดที่ “น้ำตาล” ยังต้องเรียก “ลุง” “อื้อ…พี่ภาคย์ ปล่อยหนูค่ะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า” เธอรีบดันเขาออกก่อนที่เขาจะถอดเสื้อเธอออกไปอย่างเอาแต่ใจ “คิดถึงเมีย หิวเมีย” เขาบอกเสียงกระเส่า

 • ภรรยาพลั้งรัก – กันเหงา

  อิสรภาพ…คือสิ่งที่เขาต้องการได้คืนจากภรรยาแต่งที่ไม่ได้รัก หลังวันแต่งงานสามวันเธอจึงยอมทำตามคำขอแกมบังคับของเขา แต่ไม่คิดจริงๆ ว่าวันเวลาผ่านไปตั้งหลายปี เราสองคนยังต้องกลับมาเจอกันในฐานะที่มันอาจฝืนใจ

 • ลับพรางใจ – พิชญวดี

  เมื่อความรักต้องซ่อนเร้น เป็นความลับห้ามแพร่งพราย ทั้งที่อยู่ข้างกายเขา ทว่าหัวใจของเธอเหน็บหนาวเกินจะทนได้ นิรินตื่นเต็มตาพร้อมกับกลืนน้ำลายลงคอเมื่อเห็นว่าใครนั่งอยู่ ทำไมเขาถึงเข้าบ้านมาได้ที่สำคัญทำไมถึงมาอยู่ตรงนี้ “พี่พิชญ์มาทำไมคะ ถ้ามีธุระ…ค่อยคุยพรุ่งนี้ได้ไหมคะ”

 • แค่รอยรัก – พิมพ์พระพาย

  “เนียรตี” กลายเป็นมือที่สามเพราะความเมาของเขา แต่ “กรุณเพชร” ไม่เคยโทษตัวเอง ความผิดทุกอย่างถูกเขาโยนมาที่เธอ แต่เธอก็ยังกัดฟันทนเพราะความรัก ฟางเส้นสุดท้ายระหว่างเขาและเธอได้จบลงในวันที่เธอคลอดลูกอย่างเดียวดาย เขากลับอยู่เคียงข้างผู้หญิงคนนั้นในห้องคลอดอีกห้อง