Home » สุ่มนิยาย

สุ่มนิยาย

หน้านี้ คือหน้าสุ่มนิยาย สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะอ่านนิยายเรื่องอะไรดี โดยจะสุ่มครั้งละ 15 เรื่อง หากต้องการสุ่มใหม่อีกครั้ง ให้ คลิกที่นี่ ค่ะ

 • ฝากรักร้อยใจ My heart is perfect (+ตอนพิเศษ) – จรรย์

  ห้าปีผ่านไปคำสัญญาที่ได้มาพร้อมคำขู่ชักจะใช้ไม่ได้ผล คลิปลับจึงถูกหยิบขึ้นมาขู่อีกครั้ง แล้วสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบงงๆ ก็เกิดขึ้นอีกหน แต่ผลลัพธ์คราวนี้มีของแถม เธอท้อง และเขา สรัช คุณหมอสุดเนี้ยบแสนเพอร์เฟกต์คือพ่อเด็ก ซึ่งเธอ… ไม่อยากให้เขาเป็นพ่อเด็ก! ยังไม่ทันตั้งตัวติดว่าจะทำอย่างไรต่อไป ความก็มาแตก

 • เป็นนางร้าย ต้องร้ายกาจ (นิยายจีน) – Jiratha

  “เจ้าทำอะไรนาง” “ข้าหรือ …ข้ายืนนิ่ง ๆ นางก็ล้ม แต่ท่านเอ่ยว่าข้าทำอะไรนาง ข้าก็ตอบได้เพียงว่าข้ายืนเฉย ๆ เท่านั้น” “ข้าไม่เชื่อ เจ้าแกล้งนางจนล้มใช่หรือไม่” “แล้วทำไมข้าต้องทำเช่นนั้น” “เพราะเจ้ามันร้ายกาจ อิจฉาซูจิน สตรีเช่นเจ้าข้าไม่มีทางแต่งด้วย อย่าหวังว่าเจ้าจะได้แต่งงานกับข้าเป้ยอี้

 • Going to the Sun ทัณฑ์รักพยาบาท – ณารา

  คริษฐ์ แพตเตอร์สัน วิศวกรลูกครึ่งไทย-อเมริกันผู้รักการเดินป่าเป็นชีวิตจิตใจเดินทางไปพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนที่อุทยานแห่งชาติเกรทเกลเชียร์ หลังจากได้โพรโมชันราคาห้องแสนถูกตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือน วันที่เข้าพัก เขาเริ่มฝันและได้ยินเสียงร้องไห้อ้อนวอน ดวงวิญญาณที่ถูกจองจำในห้องนั้นบอกว่า

 • ฮูหยินยอดดวงใจ (นิยายจีน) – จ่านยู่ชา

  ชาติก่อนเธอถูกคนรักหักอก ชาตินี้เธอได้เกิดใหม่ในครอบครัวที่เธอใฝฝัน แต่ทว่าใครจะรู้ว่าสิ่งที่สวรรค์ได้หมอบให้มิใช่เพียงชีวิตใหม่ แต่เป็นสามี! ทั้งยังเป็นสมรสพระราชทานที่เธอเองก็ไม่อาจฝ่าฝืน แม่ทัพองอาจแห่งแคว้นต้าฉินฆ่าฟันศัตรูมาตั้งมากมาย ไฉนเลยจะรู้จักความรักฉันท์หนุ่มสาว กระนั้นเมื่อเขาได้พบกับนาง

 • Sleep With Me, Free Breakfast (+Special) (Yaoi) – Nigiri-Sushi

  ถ้าอินทร์ไม่ได้คิดเกินเลยกับคุณเชน อินทร์คงมีความสุขกว่านี้ คงไม่มีความเจ็บปวด คงไม่มีความเศร้าเสียใจ เวลาเห็นคู่ควงของอีกฝ่าย คงไม่รู้สึกรู้สา คงไม่น้อยใจ ไม่อิจฉา และคงรับใช้คุณเชนต่อไปเรื่อยๆอย่างซื่อสัตย์ เขามันก็แค่พี่เลี้ยงแก่ๆที่หลงรักเด็กคนหนึ่งจนหมดใจ ทั้งที่เป็นคนดูแลมากับมือแท้ๆ

 • DEAR BROTHER เพื่อนพี่ชาย – Feriona

  ทางเดียวที่จะทำให้เรารักกันได้ คือการเก็บเรื่องของเราไว้เป็น ‘ความลับ’ ค่ำคืนเร่าร้อนนี้เกิดขึ้นในวันเกิดครบ 18 ปีเต็มของฉัน ตลอดเวลาห้าปีที่เราทั้งคู่หลบซ่อนความสัมพันธ์จากพี่ชายสุดหวงอย่างพี่กันปืนแล้ว ‘ของขวัญ’ คนนี้ก็พร้อมจะมอบร่างกายให้กับคนรักของฉันอย่าง ‘พี่ดินแดน’ ด้วยความเต็มใจ

 • Somewhere Somehow : รัก ปาก แข็ง เล่ม 1-2 (แนว Yuri) – ม่อนแมว

  นิยายรักตลกหน่วงป่วงหรรษา ของวิศวกรสาวคนเก่ง กับท่านรองประธานสาวที่สวย ดุ โหด ที่จะทำให้คุณยิ้ม หัวเราะ และร้องไห้ไปกับมัน

 • ฮองเฮา นั่นสนมข้า! (นิยายจีน) – 猫头鹰 Mao You Ying

  สายไหม สายสวยดีกรี CEO บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ต้องมาตายเพราะแอบหนีเที่ยวคนเดียวแล้วมีรถฝ่าไฟแดงมาพุ่งชนเข้าอย่างจัง พอคิดว่าคงไม่รอดแต่กลับตื่นขึ้นมาในห้องที่ไม่คุ้นเคย มีคนแต่งตัวประหลาดรายล้อมเต็มไปหมด ช่วงแรกก็คิดว่าโดนอำเล่นแต่ที่ไหนได้ดันเป็นเรื่องจริงนี้สิ!

 • ใคร่รัก – พราวพริ้ม (พลิ้วอ่อน)

  เธอช่วยชีวิตเขาเอาไว้ แต่คนร้ายกาจกลับตอบแทนน้ำใจ ด้วยการกักขังเธอไว้ในบ่วงสวาทอันร้อนแรงของเขา! “ต่อจากนี้นอนเฉยๆ ก็พอ…เด็กดี” เขาจูบข้างขมับชื้นเหงื่อของหญิงสาว เธอได้แต่จิกผ้าปูที่นอนแน่น กัดปลายปลอกหมอน ครางหงุงหงิงในลำคออย่างอ่อนแรง ปล่อยให้คลื่นพิศวาสบ้าคลั่งของเขาสาดซัดเข้าใส่

 • บ่วงนาคบาศ (Yaoi) – Bacteria

  ณ หมู่บ้านห่างไกลบนดินแดนลุ่มน้ำโขง วาริช ได้พบกับชายหนุ่มชาวภูไทนามว่า ‘อิน’ เขาผู้มีรูปงามผิดแผก ท่าทางเย่อหยิ่ง ทั้งประวัติความเป็นมาก็เป็นปริศนา ทว่ายามต้องเผชิญภยันตรายในป่าอาถรรพ์ ชายหนุ่มคนนี้กลับเป็นคนที่วาริชเลือกที่จะไว้ใจมากที่สุด เมื่อชะตากำหนดให้มนุษย์คนหนึ่งต้อง ‘ตาย’

 • ท่านเป็นของข้า (นิยายจีน) – Project X

  หญิงอื่นหมั้นกันปีสองปีเร่งรัดให้รีบแต่ง นางกับเขาหมั้นกันตั้งแต่เกิด จนบัดนี้นางตัวดีอายุจะเป็นท่านป้าอยู่แล้ว ยังไม่สำเหนียก “เจ้าเป็นสาวทื้อ อายุอานามคราวเดียวกับท่านป้า ถ้าข้าไม่ยอมแต่งกับเจ้า เกรงว่าชาตินี้ทั้งชาติเจ้าคงขายไม่ออก” เซียวซ่งดีดหน้าผากนางไปหนึ่งทีด้วยความมันเขี้ยว

 • แสนกลดลรัก – กรรัมภา

  นวินดา ตั้งใจเเน่วเเน่ว่าจะตัดใจจาก ราพณ์ หนุ่มมาดขรึมจอมบงการที่เธอแอบรักมาสี่ปีเต็ม แต่ชะตากลับเล่นตลก ส่งเขามานอนเตียงเดียวกับเธอทั้งคืน ราพณ์จะรับผิดชอบ แต่เธอไม่ต้องการ เพราะเขาและเธอต่างกันมากเกินไป เขาเคยควงนางงามจักรวาล แต่เธอเป็นแค่นางงามจักรยาน

 • ตุลยธรอ้อนรัก – ติกาหลัง

  จะมีแฟนคนแรกทั้งที สกาวเดือน ก็ได้เจอชายหนุ่มรุ่นพรีเมียมเกรดเอเลยทีเดียว ตุลยธร หรือที่ใครเรียกขานว่า ‘เสี่ยใหญ่’ เจ้าของไร่ชา สวนผลไม้ และฟาร์มม้า คำสัญญาที่เขาเคยลั่นวาจาไว้ว่าจะรอเธอโตเป็นสาวแล้วขอมาเป็นเจ้าสาวกำลังจะกลายเป็นจริง เพราะเขากำลังหลงเธอ รักเธอ จะชี้นกเป็นไม้ ชี้ไม้เป็นนก

 • ย้อนเวลามาเป็นมารดาของว่าที่นางร้าย (นิยายจีน) – Jiratha

  หนิงเซียนย้อนเวลากลับมาในโลกอีกใบ ในอ้อมแขนของนางคือเด็กน้อยอายุเจ็ดขวบกำลังแปดขวบหนาวที่หลับสนิท เมื่อความทรงจำของร่างนี้หลั่งไหลมาจนครบ… นางมาอยู่ในร่างของมารดาว่าที่นางร้ายของนิยายที่เคยอ่าน “นายหญิงแย่แล้วเจ้าค่ะ ตอนนี้นายท่านมาที่นี่” “ผิดแล้ว… เจ้าควรเรียกเขาว่าท่านแม่ทัพ

 • นาฏกรรมบุษบา – ปองวุฒิ

  ในสายตาของชรัญนิศา…พลิศร์คือรักแรกพบ สำหรับพลิศร์…โชคชะตาชักพาหญิงสาวมาให้เขา ทว่าการพบกันของทั้งคู่มาพร้อมกับวิญญาณร้ายหมายอาฆาต วิกฤตและปัญหาต่างๆ ถาโถมเข้าใส่เพื่อพิสูจน์รักแท้มีจริงหรือไม่ เมื่อความรักของพวกเขาเป็นเรื่องใหญ่ระดับสวรรค์ นรก และคำสาปอันยาวนานนับพันปี!