Home » Baby,I need you (พีรกานต์) – ติยากร

Baby,I need you (พีรกานต์) – ติยากร

คลิกรูปปกหนังสือ เพื่อดาวน์โหลดอีบุ๊ค แต่ถ้ามีจำนวนเล่มเยอะ ให้คลิก link เลขที่เล่มด้านล่าง แทนรูปหน้าปกนะคะ

ดาวน์โหลดนิยาย Baby I need you พีรกานต์ pdf epub ติยากร tiyagon

เสี่ยกานต์ คิดหนัก เมื่อเจอเด็ก(เลี้ยง)อย่าง คนที่กล้าทำเขาเสียศูนย์

พฤติกรรมของเขาก็เข้าข่ายผิดปกติ แถมยังสุ่มเสี่ยง เขาไม่เคยนอนที่ห้องนี้แบบข้ามวันข้ามคืน เขาไม่เคยพาเด็กไปดูหนัง ไปซื้อของสดของแห้งมาก่อน

มือหนาขยี้ปลายคิ้วหนาแล้วหยิบมือถือที่สั่นครืดๆ ออกมา เห็นไลน์ไม่ได้อ่านเป็นร้อยๆ ข้อความ งาน เพื่อน สาวๆ

ชายหนุ่มไล่ดูข้อความที่สาวๆ ส่งมาให้ ทั้งชวนไปดื่ม ไปหาที่ห้อง ไปไหนต่อไหนที่จะจบลงที่เตียงพร้อมกับข้อแลกเปลี่ยนสมน้ำสมเนื้อ

 

เป็นครั้งแรกจริงๆ ที่เขาไล่ลบและบล็อกข้อความพวกนั้น…ผิดปกติ

ข้อความจากแฟงบอกเด็กคนที่แปด(วีราวีร์)ของเขาจะขอผ่อนหนี้เร็วขึ้น เขาบอกให้แฟงไปแจ้งเธออีกทีว่าไม่ต้อง เอาเท่าเดิมได้เขาไม่ร้อนเงิน…ผิดปกติ

น้องสาวของเขาส่งข้อความมาถามว่าทำไมไม่กลับเชียงรายทั้งที่ปิดเทอมแล้ว ปกติเขาบินกลับทันทีต่อให้น้องชายทั้งสองไม่ได้กลับก็ตาม…ผิดปกติ

น้องชายคนเล็กส่งข้อความมาบอกให้เขาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ตอนนี้อยู่ไหน เขาตอบไปว่าสบายดีแต่ไม่ได้บอกว่าอยู่ไหน ทั้งที่ปกติไม่เคยปกปิดแฝดผู้น้อง…ผิดปกติ

น้องคนกลางบอกให้เขาเช็กอีเมลและตลาดหุ้นที่ขึ้นตัวแดงเถือก หุ้นที่เขาซื้อกำลังมีปัญหา แต่เขาไม่กระตือรือร้นและเดือดร้อนสักนิด ทั้งที่ยามปกติจะเต้นเป็นเจ้าเข้า…ผิดปกติ

มือหนาเก็บเครื่องมือสื่อสาร เปิดเข้าห้องหลังดับบุหรี่ ในห้องรับแขกเย็นฉ่ำมีกลิ่นจางๆ ของคนอื่น ไม่ใช่กลิ่นตัวแต่เป็นกลิ่นของคนอยู่อาศัยที่เป็นผู้หญิง ปกติห้องผู้หญิงจะมีกลิ่นเฉพาะอย่างน้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่ม ครีมใส่ผม ตอนนี้ในห้องของเขามีกลิ่นโลชั่นน้ำนม…ผิดปกติ

ทุกอย่างมันผิดปกติไปหมด…รวมถึงหัวใจของเขาด้วย

 

# # # # # # # # # #

 

“ขอสิบล้าน”

เธอพึมพำหลับตาลง ดาวบนฟ้าว่าสวยแล้ว ดาวในใจที่นำทางจากเขาสวยยิ่งกว่า ร่างสูงกอดเธอแน่น แน่นจนแทบหายใจไม่ออก ลมหายใจเป่ารดขมับ ปากเย็นเยียบจุมพิตหน้าผากเล็กแช่อยู่ตรงนั้นนาน ก่อนจะว่าอู้อี้

“ให้ร้อยล้านแต่เอาตัวกับหัวใจฉันไปด้วย”

เธอขำคิกคัก

“เสี่ยว”

“เสียวอะไรตอนนี้ มันกลางแจ้งนะ”

“เสื่อม”

อ้าปากกัดเขาทีหนึ่ง เล่นอะไรอยู่เนี่ย

“ยังไม่เสื่อมนะ ยังได้สามสี่รอบต่อคืนอยู่”

 

เธอหมดปัญญาจะเถียงเลยเงียบสู้ ชายหนุ่มหัวเราะให้คนที่พ่ายแพ้ ดาวรู้เห็นเป็นใจ ทิ้งตัวจากฟากฟ้าต่อหน้าต่อตาคนทั้งสอง เธออ้าปากค้างเขย่าคนตัวใหญ่ที่ยิ้มกว้างอยู่ข้างๆ

“ไว้เรามาดูด้วยกันอีกนะ”

เสียงเล็กกระซิบบอกแหบพร่า ซาบซึ้งแปลกๆ อยู่ดีๆ ก็น้ำตาแตก ส่วนเขารั้งเธอมากอดเช็ดน้ำตากับเสื้อเชิ้ตหนังสีเข้ม

“น้ำตาแตกเพราะดาวตกเนี่ยนะ”

หญิงสาวหัวเราะแต่น้ำตายังคลออยู่เลยกลายเป็นการหัวเราะทั้งน้ำตาแทน ในสายตาของเธอมันดูตลกชะมัด แต่ในสายตาของเขามันน่ารักสุดๆ